Thứ hai01tháng 52017

KCNA Nhơn Hội đón đoàn nhà đầu tư Ấn Độ đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư

ando

Ngày 8/7/2016,  KCNA Nhơn Hội đã tiếp đoàn nhà đầu tư Ấn Độ đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KCNA Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có Ông Trần Thanh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội và lãnh đạo Ban Kinh doanh – Tiếp thị của Công ty.

Tại buổi làm việc, Ông Trần Thanh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu với nhà đầu tư về những lợi thế của KCNA, chính sách ưu đãi đầu tư, cơ sở hạ tầng, vùng nguyên liệu, những tiềm năng, thế mạnh của KCNA Nhơn Hội cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư.

ando

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc với nhà đầu tư tại Văn phòng Công ty CP KCN Sài Gòn - Nhơn Hội

Nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến lực lượng lao động tại địa phương, các ưu đãi đầu tư cũng như tính ổn định về an ninh chính trị tại khu vực. Qua trao đổi, nhà đầu tư rất hài lòng về vị trí địa lý của KCNA, mặt bằng lô đất, môi trường đầu tư và cơ sở hạ tầng sẵn có của KCNA.   

Sau buổi làm việc, nhà đầu tư đã đi khảo sát thực tế tại KCNA Nhơn Hội. Đoàn đã đến khảo sát vị trí lô đất, cơ sở hạ tầng của KCN như đất nền đã san lấp, giao thông, cấp điện, cấp nước, xử lý nước thải, cảng biển, tham quan thành phố Quy Nhơn, …

Buổi chiều cùng ngày, nhà đầu tư đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ban quản lý KKT tỉnh Bình Định. Tại buổi làm việc, đoàn đã được Ban quản lý KKT cam kết tạo mọi điều kiện và hỗ trợ nhà đầu tư  trong các thủ tục đầu tư để đi vào hoạt động trong thời gian nhanh nhất. Nhà đầu tư đã yên tâm khi thực hiện đầu tư tại KCNA Nhơn Hội nói riêng và Bình Định nói chung.

SNP

logosnp1

Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn- Nhơn Hội – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Văn phòng : 143 Lê Lợi, Phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Điện thoại : + 84 56 3822427 – 2240960 ; Fax : + 84 56 3822656 ; Email : kcnnhonhoia@gmail.com

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay47
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập927532

Hiện nay: 34 Khách trực tuyến