Thứ hai01tháng 52017

Lợi thế so sánh vì sao chọn Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A

  Vị trí địa lý chiến lược:  KCN Nhơn Hội – Khu A với diện tích 630 ha, có lợi thế về vị trí địa lý, gần trung tâm thành phố Quy Nhơn - là một trong ba trung tâm thương mại, dịch vụ và giao dịch quốc tế của khu vực miền Trung và Tây Nguyên, vị trí chiến lược quan trọng trong Khu vực Hành lang Kinh tế Đông - Tây, hội nhập kinh tế khu vực Asean và các nước tiểu vùng sông Mekong mở rộng.

Giao thông thuận lợi: Giao thông KCN kết nối với hệ thống giao thông đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Hệ thống đường nội bộ được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng hoàn chỉnh nối liền Quốc lộ 19,1A, 1D, và cảng Quy Nhơn. Hệ thống cấp điện, cấp nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại với công suất lớn, đảm bảo đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của nhà đầu tư trong KCN.

Quốc lộ 19 là con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn -Bình Định.

Quốc lộ 1A là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam, là tuyến đường quan trọng hàng đầu Việt Nam đi qua trung tâm các tỉnh thành Việt Nam, nối liền 4 thành phố lớn: Hà NộiĐà Nẵngthành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Đặc biệt : Doanh nghiệp hoạt động trong KCN Nhơn Hội- Khu A được hưởng các chính sách ưu đãi cao nhất về thuế của Chính phủ Việt Nam dành cho vùng kinh tế đặc biệt khó khăn, bao gồm: Ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp, ưu đãi về thuế Thu nhập cá nhân, ưu đãi về Thuế nhập khẩu nguyên liệu.

Địa chất : Địa chất tốt với diện tích đất nền lớn để các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với mục tiêu kinh doanh, đồng thời giảm bớt chi phí trong việc đầu tư xây dựng.

Quy hoạch đồng bộ: Khu công nghiệp đa ngành nghề quy mô 630ha

Nguồn lao động: Dồi dào và có trình độ chuyên môn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lao động cho các Doanh nghiệp đầu tư vào KCN.

 Giá cả phù hợp & dịch vụ chu đáo:

 - Hình thức thanh toán linh hoạt.

 - Giá cạnh tranh, chi phí hợp lý.

- Dịch vụ tư vấn & hỗ trợ đầu tư trọn gói giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, an tâm đầu tư.

logosnp1

Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn- Nhơn Hội – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Văn phòng : 143 Lê Lợi, Phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Điện thoại : + 84 56 3822427 – 2240960 ; Fax : + 84 56 3822656 ; Email : kcnnhonhoia@gmail.com

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay36
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập927521

Hiện nay: 23 Khách trực tuyến